Công ty bảo hành răng sứ Cercon HT

Nếu hàm răng của bạn bị sâu răng hoặc không đều, không đẹp về màu sắc thì giải pháp tốt nhất dành cho bạn là bọc răng sứ thẩm mỹ. Hiện nay sứ Cercon HT đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho phục hình răng thẩm mỹ.

công ty bảo hành răng sứ cercon ht

                                                            công ty bảo hành răng sứ cercon ht

Răng sứ Cercon HT là loại răng toàn sứ cao cấp (không có kim loại bên trong) không bị đen viền lợi sau khi phục hình.

Đảm bảo độ thẩm mỹ cao vì có độ cản quang giống như răng thật.

Răng sứ Cercon HT (Cercon High Translucency) là một bước phát triển mới của toàn sứ Cercon không những vẫn giữ những đặc tính vật lý, cơ học và sinh học mà còn kết hợp độ trong và sự an toàn trong phục hình toàn sứ.

Công ty CP Đầu Tư và Phát Triển Nha Khoa Xuân Phú là công ty bảo hành răng sứ cercon ht được thành lập vào năm 1998. Trải qua hơn 10 năm phát triển và trưởng thành. Với đội ngũ kỹ thuật viên giầu kinh nghiệm được đào tạo bài bản trong và ngoài nước với trang thiết bị máy móc hiện đại và nguyên vật liệu được nhập ngoại từ các nước có nền nha khoa phát triển nhất thế giới như: Đức, Ý, NHật Bản, Hà Quốc… Chúng tôi đã tạo ra được những sản phẩm hoàn hảo về thẩm mỹ và chức năng làm thỏa mãn cũng như vừa lòng quý khách.

công ty bảo hành răng sứ cercon ht

        công ty bảo hành răng sứ cercon ht

 Là một trong những LABO được quý bác sỹ, nha sỹ uy tín số một về phục hình thẩm mỹ tại phía bắc . Để đáp ứng nhu cầu của quý  khách cũng như là nền phát triển Nha Khoa tại Việt Nam. LABO chúng tôi là một trong những LABO duy nhất hợp tác cùng công ty Nha Khoa Thái Bình Dương. Dentsply đầu tư hệ thống sứ thông minh CERCON thế hệ mới.

 Với mong muốn ngày càng phát triển nâng cao uy tín chất lượng về sản phẩm. Cũng như phong cách phục vụ chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận những ý kiến đóng góp của quý khách hàng để có sự hợp tác bền vững.

 Tags : công ty bảo hành răng sứ cercon ht , cong ty bao hanh rang su cercon ht , làm răng thẩm mỹ

 

Hỗ trợ trực tuyến

02437194910

02437194911

0912079963

0989856822

  • ARUM 5x-200 tại Xuân Phú
  • Công nghệ in 3D tại Xuân Phú

Đối tác của xuân phú

0912 079 963

0989 856 822

Tư vấn online