Dịch vụ làm răng thẩm mỹ cao cấp

Để có một hàm răng luôn trắng bóng, đều đẹp là mơ ước của rất nhiều người.Tuy nhiên tùy vào hoàn cảnh mỗi người không ai cũng may mắn sở hữu hàm răng tuyệt vời như mong muốn. Vậy để có hàm răng đẹp bạn phải làm gì? Hay ngồi cầu nguyện chờ vào tạo hóa giúp bạn có hàm răng đẹp? Hãy đến với chúng tôi các nha sĩ sẽ giúp bạn một hàm răng đều đẹp.Dịch vụ làm răng thẩm mỹ cao cấp giúp bạn tự tin với nụ cười của mình.

làm răng thẩm mỹ

                              Dịch vụ làm răng thẩm mỹ

Công ty CP Đầu Tư và Phát Triển Nha Khoa Xuân Phú đã trải qua hơn 10 năm phát triển và trưởng thành. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản trong và ngoài nước với trang thiết bị máy móc hiện đại và nguyên vật liệu được nhập ngoại từ các nước có nền nha khoa phát triển nhất thế giới như: Đức, Ý, NHật Bản, Hà Quốc… Chúng tôi đã tạo ra được những sản phẩm hoàn hảo làm răng thẩm mỹ và chức năng làm thỏa mãn cũng như vừa lòng quý khách.

Một số dịch vụ làm răng thẩm mỹ cao cấp của chúng tôi.

1. Dịch vụ làm răng thẩm mỹ với sứ CERCON - CERAMCOR3  cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn DENTSPLY.INTENATIONAL.INC

- Răng sứ CERCON Không chỉ có đặc tính cứng và tương hợp sinh học, yếu tố thẩm mỹ và khả năng duy trì chức năng ăn nhai được xem là yếu tố quyết định khi lựa chọn phục hình với răng sứ Cercon.

làm răng thẩm mỹ

                                                                  Dịch vụ làm răng thẩm mỹ

* HỆ THỐNG RĂNG SỨ CERCON: Là loại răng sứ mà sườn và phần bên ngoài đều được làm bằng sứ.

Răng sứ Cercon khắc phục hoàn toàn nhược điểm của kim loại thông thường (không đen viền nướu, không đổi màu, không bị ảnh hưởng dưới ánh sáng...) độ tương hợp sinh học mô răng rất tốt. Chính vì vậy mà giá thành tương đối cao, do quy trình sản xuất với công nghệ CAD/CAM, trang thiết bị hiện đại để đạt độ chính xác tuyệt đối.

Những ưu điểm khi bạn làm răng thẩm mỹ

- Màu sắc trong, đẹp tự nhiên.

- Không bị đổi màu theo thời gian, không có ánh xám của kim loại ở cổ răng.

- Không gây dị ứng, không dẫn nhiệt. Dễ chịu trong môi trường miệng.

- Hàm răng bạn luôn đẹp, tự tin cười tỏa nắng

Nếu bạn còn bất cứ câu hỏi nào về làm răng thẩm mỹ hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí tốt nhất. ĐT :04 3.719.4910 -  043.719.4911 - DĐ: 0912.079.963.

Với mong muốn ngày càng phát triển nâng cao uy tín chất lượng về sản phẩm. Cũng như phong cách phục vụ chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận những ý kiến đóng góp của quý khách hàng để có sự hợp tác bền vững.

Tin liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

02437194910

02437194911

0912079963

0989856822

  • ARUM 5x-200 tại Xuân Phú
  • Công nghệ in 3D tại Xuân Phú

Đối tác của xuân phú

0912 079 963

0989 856 822

Tư vấn online